Linh kiện barrier nhập khẩu
Linh kiện barrier nhập khẩu dùng cho việc lắp đặt hoặc thay thế các linh kiện trong thiết bị rào chắn nhằm giúp cho an ninh được đảm bảo hơn.
20 tháng 8, 2022 bởi
Linh kiện barrier nhập khẩu
Ngan Tang

Barrier là thiết bị rất quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người. Barrier được xem là thiết bị quan trọng trợ giúp trong việc bảo vệ an ninh, kiểm sát trật tự những nơi có mật độ dân số cao. Chúng ta thường thấy barrier ở những trung tâm thương mại, bãi giữ xe, các chung cư hoặc là các khu quân sự.

Barrier được cấu tạo bởi rất nhiều linh kiện khác nhau, đa phần quen thuộc với tất cả mọi người. Linh kiện barrier thường được nhập khẩu rồi thi công lắp đặt. Đây là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về các linh kiện barrier nhập khẩu này.


Linh kiện barrier nhập khẩu 

Barrier và nguyên lý hoạt động của linh kiện barrier nhập khẩu

Trước khi tìm hiểu về linh kiện barrier nhập khẩu, cùng tìm hiểu những thông tin sơ lược về barrier. Barrier là thiết bị dùng làm rào chắn ở những nơi có mật độ dân số cao như chung cư, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe,... giúp phân luồng giao thông và bảo vệ an ninh cho các khu vực này. Hiện nay, barrier có rất nhiều tên gọi khác nhau như: barrier tự động, thanh chắn tự động, barrier điện hoặc là cổng an ninh,…

 • Nguyên lý hoạt động của barrier: 

Barrier là thiết bị thông minh, tự động hoạt động dựa trên động cơ điện với hệ thống lò xo nhằm mục đích nâng hạ thanh chắn. Cổng barrier kết nối với nguồn điện 220V và bộ chuyển đổi để có nguồn điện ở mức 24V. Khi hoạt động, bộ xử lý sẽ tiếp nhận thông tin điều khiển một cách nhanh chóng và chính xác.

Một số linh kiện barrier nhập khẩu

Dưới đây là một số loại linh kiện có trong barrier:

 • Bộ dò vòng từ

 • Thanh chắn barrier (boom)

 • Bộ nguồn cho barrier 

 • Bộ điều khiển barrier

 • Cảm biến: cảm biến an toàn đơn tia, cảm biến hồng ngoại đa tia, cảm biến quang.

 • Vỏ thùng thanh chắn 

 • Loop Detector


Linh kiện barrier nhập khẩu

Công dụng của một số linh kiện barrier nhập khẩu

Dưới đây là một số công dụng của các linh kiện barrier nhập khẩu:

 • Cảm biến vòng từ: giúp tạo độ an toàn cho các phương tiện đi qua. Khi phương tiện chưa đi qua khỏi vòng an toàn, barrier sẽ không hạ xuống để tránh va đập cho xe.

 • Cảm biến an toàn: giúp tăng tính an toàn cho người và cả phương tiện qua lại. Khi barrier đang đóng nhưng gặp vật cản thì sẽ mở ngược lại, an toàn cho người đi qua.

 • Remote điều khiển tự động: có chức năng mở đóng từ xa với khoảng cách cho phép, giúp chúng ta không cần phải ra tận nơi để đóng mở.

 • Hộp ấn nút để bàn: có một hoặc nhiều nút, giúp cho quá trình đóng mở tiện lợi và nhanh chóng hơn. Đây là thiết bị thay cho remote được đặt tạo phòng bảo vệ, phòng quản lý để tiện cho việc quan sát, đóng mở.

Lời kết

Trên đây là bài viết tìm hiểu về một số linh kiện barrier nhập khẩu. Bài viết giúp bạn đọc có thêm thông tin về thiết bị barrier này. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm hoặc tư vấn lắp đặt có thể liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS

Điện thoại: 028 22169 109

Email phòng kinh doanh: sales@stsolution.vn

Địa chỉ: Số 2 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM